TIỆN ÍCH TÍCH HỢP

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG 

Dự án Khu Nhà Ở Thương Mại Tương Bình Hiệp tích hợp nhiều tiện ích tối ưu nhằm mang đến cho ộng đồng cư dân một cuộc sống lý tưởng như: Trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, công viên cảnh quan, khu vui chơi trẻ em… Kết nối hệ sinh thái tiện ích với các khu vực lân cận để bạn có thể cùng tận hưởng những phút giây bình yên bên gia đình trong làn nước mát rượi, tái tạo năng lượng sau một ngày bận rộn. Những lối đi được phủ xanh sẽ đem không khí tươi mới đến từng căn nhà của bạn mỗi ngày.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích lân cận như trung tâm mua sắm cùng những tiện ích hiện đại trong khu vực như trung tâm thương mại, Bệnh viện, giáo dục,… chỉ cách vài phút di chuyễn sẽ phục vụ mọi nhu cầu của cư dân tại đây.

khu nhà ở thương mại tương bình hiệp

BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Giá bán đất nền dự án Suối Giữa Tương Bình Hiệp: 
  • Giá từ 420triệu/nền. Diện tích từ 60m2 – 100m2. Đơn giá: từ 7triệu/m2.
***Lưu ý: Giá bán dự án thay đổi liên tục theo thị trường từng thời điểm khác nhau sẽ có giá khác nhau. Để cập nhật giá bán mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án Bên dưới.


Đăng ký nhận thông tin!

» Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Khu Nhà Ở Thương Mại Tương Bình Hiệp, Quý khách vui lòng gửi thông tin quan tâm về dự án bên dưới, Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN BÊN DƯỚI !

Phòng Kinh Doanh Dự Án 

Hotline: 0938 567 038 (24/7)